Chữa Bệnh Phương Pháp Đông Y

Chữa Bệnh Phương Pháp Đông Y

Con người là một bộ máy hoàn thiện, có thể tự điều chỉnh âm dương, có thể tự chữa bệnh. Khi mất cân bằng khả năng tự điều chỉnh mất đi


Vấn đề chăm sóc sức khoẻ ở nước ta cũng đối mặt với không ít khó khăn: Bệnh viện quá tải, người dân ở xa bệnh viện cần được tư vấn sức khoẻ nhưng không biết phương thức nào là phù hợp


Ngày nay, nhiều thói quen lành mạnh hầu như không đi đôi với lối sống bận rộn. Các chuyên gia y tế nói rằng tất cả mọi thứ từ thực phẩm cho đến những công việc chúng ta làm và những suy nghĩ đều ảnh hưởng đến tình trạng tồi tệ sức khỏe ngày nay.


Con người là một bộ máy hoàn thiện, có thể tự điều chỉnh âm dương, có thể tự chữa bệnh. Khi MẤT CÂN BẰNG khả năng tự điều chỉnh mất đi. Các nguyên nhân có thể đến từ: Căng thẳng công việc và học hành, thiếu ngủ, thói quen sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh, lạm dụng thuốc,…

Mặc dù chúng ta có các cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt hơn hơn bao giờ hết, nhưng các vấn đề sức khỏe vẫn không ngừng tăng.


GIẢI PHÁP: Tư vấn  - Chữa bệnh theo Y học cổ truyền xuất phát từ “sự cân bằng” và “điều hòa” của cơ thể thông qua các phương pháp châm cứu, nhu châm, vật lý trị liệu (như kéo xương, phục hồi chức năng).
CHỮA BỆNH BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TRỰC TRUYẾN

Hiện nay, tỷ lệ tư vấn và khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền hay kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại ngày càng gia tăng, tuyến Trung ương chiếm 4,1%, tuyến tỉnh 11,7%, tuyến huyện 13,4%, tuyến xã là 28,5%.

Tư vấn Chữa Bệnh Bằng Y Học Cổ Truyền trực tuyến giúp bạn giải đáp các thắc mắc, nghi ngại xung quanh đề tài cân bằng sức khoẻ đồng thời có thể đưa ra những lời khuyên về giải pháp chữa bệnh phù hợp với nhu cầu riêng để tiết kiệm chi phí, cách thức giúp bạn tương tác với bác sĩ để có những tư vấn, chẩn đoán hiệu quả.

Cứ 10 người đến bệnh viện tuyến trung ương khám bệnh thì có 5 người không thực sự cần đến khám trực tiếp, như vậy chỉ có 5 người cần đến khám và trong 5 người này chỉ có 1 người cần phải điều trị tại tuyến trung ương...

Nắm bắt nguyện vọng của người dân cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, dưới đây là giải pháp giúp bạn tư vấn chữa bệnh trực tuyến cùng Chuyên gia – Bác sĩ bằng video call.

Nền tảng tư vấn online AloGuruLỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN SỨC KHOẺ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sức khoẻ trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

      Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Bác sĩ ở bên ngoài.      Tiết kiệm chi phí

Tư vấn sức khoẻ với Bác sĩ trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Bác sĩ có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Bác sĩ trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.

Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Bác sĩ trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và người thân, và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!

      Bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Bác sĩ. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Bác sĩ tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.

      Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Bác sĩ (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Bác sĩ trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Bác sĩ có kinh nghiệm.
ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn sức khoẻ tổng quát trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

Dù hoạt động trên môi trường internet, nhưng AloGuru làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật. Các Bác sĩ trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Bác sĩ để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn.

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Bác sĩ qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Bác sĩ phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.DANH MỤC TƯ VẤN CHUYÊN KHOA TRÊN ALOGURU

 1. Sản
 2. Nhi
 3. Mắt
 4. Thẫm Mỹ
 5. Răng Hàm Mặt
 6. Cơ Xương Khớp
 7. Tim Mạch
 8. Da Liễu
 9. Tiêu Hóa
 10. Ngoại Tổng Quát
 11. Thần Kinh Học
 12. Vô Tuyến Học
 13. Nội Khoa
 14. Tai Mũi Họng
 15. Phụ Khoa
 16. Nam Khoa

Và các vấn đề sức khoẻ khác, tư vấn các gói phù hợp khi khám bệnh để tiết kiệm chi phí, các câu hỏi và cách thức tương tác với Bác sĩ giúp cho việc chẩn đoán hiệu quả,…

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn sức khoẻ cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Bác sĩ phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Bác sĩ trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.

Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Bác sĩ uy tín của AloGuru.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Bác sĩ trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!


Chuyên gia tư vấn