Tâm Lý Chuyên Sâu Cho Trẻ

Tâm Lý Chuyên Sâu Cho Trẻ

Bắt được cảm xúc của con liệu có khó? Làm thế nào để khiến cha mẹ trở thành bạn của con? 


Sẽ ra sao nếu trẻ bị tự kỷ? Bậc cha mẹ nào cũng sẽ vô cùng lo lắng khi con có những biểu hiện chậm nói, kém tập trung...


Nếu con có những biểu hiện khác thường thì cần hỗ trợ càng sớm càng tốt. Vậy bạn có thể làm gì để hỗ trợ sự phát triển của con?


Giữa rất nhiều giải pháp, thì đâu là cách giải quyết vấn đề trong tâm lý cho trẻ hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất?

Vấn đề tư vấn tâm lý ở nước ta đối mặt với không ít khó khăn: khó kết nối với chuyên gia tâm lý nổi tiếng, mức độ uy tín của các chuyên gia và trung tâm tư vấn tâm lý, người dân ở xa trung tâm cần được tư vấn tâm lý nhưng không biết phương thức nào là phù hợp,...TRỊ LIỆU TÂM LÝ CHO TRẺ TRỰC TUYẾN

Mỗi cá nhân là duy nhất, trẻ tự kỷ cũng vậy, không ai giống ai. Trường hợp của trẻ bạn sẽ không giống hoàn toàn với bất kỳ đứa trẻ nào khác.


Bên cạnh yếu tố di truyền thì một số yếu tố không mang tính di truyền và môi trường có khả năng làm tăng thêm nguy cơ mắc bệnh của một đứa trẻ. Hiểu hơn ai hết nỗi lòng của những người làm cha, mẹ với con của mình. Chuyên gia Tâm lý sẽ giúp cho các gia đình có thêm phương pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ cho con trẻ khi trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ để niềm vui, tiếng cười luôn đầy ắp trong mỗi gia đình.


Mặt khác, là cha mẹ, điều quan trọng là cần bắt được cảm xúc của con và cùng con gọi đúng tên tâm trạng cảm xúc để giải quyết mọi việc. Nếu chỉ áp đặt suy nghĩ của mình dành cho con cái thì dễ bị con chống đối. Sẽ càng nguy hiểm hơn khi chuyện chống đối cứ lặp lại nhiều lần khiến tình cảm cha mẹ - con cái ngày càng cách xa. Làm thế nào để con có thể mạnh dạng chia sẻ hết những tâm tư tình cảm thầm kín cho bạn? Làm sao để nói cho con trẻ nghe lời? Làm sao để giúp con vượt qua những khủng hoảng của tuổi mới lớn?


Nếu bạn đang mong muốn trở thành ông bố, bà mẹ tuyệt vời trong mắt con, hiểu được tâm lý con, giúp con vượt qua những giai đoạn khó khăn tâm lý hay chỉ đơn giản là bạn đam mê nghiên cứu về tâm lý trẻ em thì hãy kết nối ngay với Chuyên gia trên AloGuru!


Nắm bắt nguyện vọng của bạn cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, dưới đây là giải pháp giúp bạn tư vấn tâm lý trực tuyến cùng Chuyên gia – Bác sĩ bằng video call.

Nền tảng tư vấn online AloGuruLỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TUYẾN

Tư vấn tâm lý trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

      Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Chuyên gia ở bên ngoài.      Tiết kiệm chi phí

Tư vấn tâm lý với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.


Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ tinh thần cho chính mình và người thân, và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!

      Bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên gia. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.

      Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Chuyên gia trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Chuyên gia có kinh nghiệm.


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn tâm lý trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

Dù hoạt động trên môi trường internet, nhưng AloGuru làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật, phòng tư vấn offline. Các Chuyên gia trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Chuyên gia để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn.

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Chuyên gia qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn tâm lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Chuyên gia phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Chuyên gia trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.

Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Chuyên gia uy tín của AloGuru.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

Chuyên gia tư vấn