Tâm Lý Đồng Tính

Tâm Lý Đồng Tính

Mỗi người có một số phận và tạo hóa dường như sắp đặt cho bạn như vậy. Dù muốn hay không, bạn cũng không thể thay đổi. Nhưng người đồng tính nam đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần cao hơn những người có xu hướng tính dục khác


Trái tim của bạn cũng rung cảm trước đối tượng của mình. Thế nhưng, được bao nhiêu người dám bày tỏ chuyện đó. Bởi vì: “Biết người ấy chấp nhận mình hay sẽ khinh bỉ mình?”, “Người ấy có xa lánh mình mãi mãi không? Lúc đó làm sao được kề cận bên người ấy nữa chứ?”… Sự đấu tranh nội tâm diễn ra gay gắt trong bản thân người trong cuộc để yêu và được thể hiện tình yêu

 

Một lời bày tỏ tình cảm đối với đối tượng mình thương yêu của những người tạm gọi là “bình thường” đã là một chuyện khó khăn. Trong khi đó, những người đồng tính làm sao có thể dễ dàng bộc lộ điều đó? Không ít những người đã chịu sự khinh bỉ, miệt thị và xa lánh của người mình thương yêu khi làm điều đó. Ngại và sợ là tâm lý hiển nhiên của những con người ấy

 

Cần làm gì khi bạn có tâm tư, những suy nghĩ trĩu nặng trong lòng nhưng không biết tỏ cùng ai, hay những tâm sự không thể nói được, hoặc khi đó tâm lý bạn đang không ổn định? Những dấu hiệu nào chứng minh bạn rất cần gặp Chuyên gia tâm lý?

 


TƯ VẤN TÂM LÝ ĐỒNG TÍNH TRỰC TUYẾN

Nếu cảm thấy mình có những biểu hiện bất thường về cảm xúc, tâm lý, bạn cần chấm dứt tình trạng này ngay để tránh mọi chuyện có thể diễn ra tồi tệ hơn. Hãy để Chuyên gia tâm lý chia sẻ nỗi lo đó cùng bạn!


Nhằm giúp bạn vượt qua trạng thái tâm lý “đáng sợ” khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống như mối quan hệ, chia tay, mất mát, mâu thuẫn, áp lực công việc, nhân phẩm, giới tính….chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp điều trị tâm lý hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và nỗ lực. Bên cạnh đó bạn còn nhận được các lợi ích khác như:

  • Được lắng nghe, thấu hiểu và trò chuyện như một người bạn
  • Chuyên gia sẽ giúp bạn gọi tên những cảm xúc và vấn đề đang đè nặng trên vai
  • Hiểu được nguồn gốc cảm xúc tiêu cực và ổn định lại tâm lý của bản thân
  • Hoàn toàn làm chủ cảm xúc của chính mình
  • Bạn sẽ nhận dạng được tình trạng hiện tại, cách suy nghĩ và những niềm tin sai lệch của chính mình
  • Không còn trách móc, hờn giận, thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực và những tiếng nói nhỏ trong đầu
  • Vấn đề của bạn trở nên rõ mồn một như ban ngày, bạn sẽ biết các bước tiếp theo phải hành động như thế nào
  • Khi tư vấn cùng Chuyên gia, từng lớp vỏ sẽ được bóc ra, càng tư vấn bạn lại càng tiến đến phần lõi và khám phá ra những thành phần hoàn hảo nhất của bản thân

 

Nắm bắt nguyện vọng của bạn cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, dưới đây là giải pháp giúp bạn tư vấn tâm lý trực tuyến cùng Chuyên gia – Bác sĩ bằng video call.Nền tảng tư vấn online AloGuru


LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TUYẾN

          Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Chuyên gia ở bên ngoài.

 

          Tiết kiệm chi phí

Tư vấn tâm lý với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.

 

Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ tinh thần cho chính mình và người thân, và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!


          Bảo mật và chuyên môn cao

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.


         Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Chuyên gia có kinh nghiệm.

 


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn tâm lý trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

 

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùnghuyên gia qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

 

Chuyên gia tư vấn