Tâm Lý Đồng Tính

Tâm Lý Đồng Tính

TÂM LÝ ĐỒNG TÍNH

Thực tế, những người đồng tính nam đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần cao hơn những người có xu hướng tính dục khác


Cần làm gì khi bạn có tâm tư, những suy nghĩ trĩu nặng trong lòng nhưng không biết tỏ cùng ai, hay những tâm sự không thể nói được, hoặc khi đó tâm lý bạn đang không ổn định? Những dấu hiệu nào chứng minh bạn rất cần gặp Chuyên gia tâm lý?


Vấn đề tư vấn tâm lý ở nước ta đối mặt với không ít khó khăn: khó kết nối với chuyên gia tâm lý nổi tiếng, mức độ uy tín của các chuyên gia và trung tâm tư vấn tâm lý, người dân ở xa trung tâm cần được tư vấn tâm lý nhưng không biết phương thức nào là phù hợp,...ĐỒNG TÍNH VÀ KHỦNG HOẢNG TÂM LÝ

Người đồng tính cũng phải đối mặt với các vấn đề như trầm cảm, lo lắng, tự gây sát thương, rối loạn sinh hoạt ăn uống, cảm giác lòng tự trọng bị tổn thương. Thực tế người đồng tính đều trải qua những cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần trong quá khứ, bị ảnh hưởng của quá trình nhận ra mình là đồng tính và khủng hoảng tâm lí trầm trọng.
Cảm giác bị cô lập: Có một thực tế vẫn đang diễn ra là đồng tính nam thường rơi vào cảm giác cô lập. Nhất là ở độ tuổi dậy thì từ 12 đến 16, các chàng gay sẽ nhận ra mình không thuộc nhóm nào. Họ khó chơi được với các bạn gái trong lớp. Ngược lại, vì cảm thấy sự khác biệt của mình, họ sợ hãi khi tiếp cận các bạn nam trong lớp hoặc trong trường. Cảm giác bị cô lập có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần của người đồng tính nam. Điều này khiến cho họ rơi vào trạng thái tự ti, hoang mang, bối rối và lo lắng.

Làm thế nào để giấu được bí mật mình là đồng tính: Thời điểm khi biết mình là đồng tính, đa phần đồng tính nam đều mong muốn tiết lộ bí mật này cho một người thân của mình. Khi đi học, họ cũng khao khát được chia sẻ điều này với mọi người. Nhưng thực tế, nỗi lo sợ nhất của họ chính là bí mật bị tiết lộ và hậu quả là sự kì thị từ người khác.

Ăn để giải tỏa sự tức giận và khó chịu: Khi cơn bực tức không thể giải tỏa, nhiều người đồng tính đã lựa chọn cách ăn để an ủi bản thân và xoa dịu cảm xúc. Tuy nhiên, tâm trạng bức bối cùng việc ăn uống thiếu điều độ sẽ khiến đồng tính nam có nguy cơ cao mắc rối loạn khả năng ăn uống. Vô tình, mọi thứ chỉ trở thành vòng luẩn quẩn của vấn đề tâm lý đang bị khủng hoảng. Không ít người phải đối mặt với tình trạng bị thừa cân. Họ thất vọng về chính mình và không muốn nhận bất kỳ sự trợ giúp nào từ người khác.

GIẢI PHÁP: Nếu cảm thấy mình có những biểu hiện bất thường về cảm xúc, tâm lý, bạn cần chấm dứt tình trạng này ngay để tránh mọi chuyện có thể diễn ra tồi tệ hơn. Hãy để Chuyên gia tâm lý chia sẻ nỗi lo đó cùng bạn!
TRỊ LIỆU TÂM LÝ ĐỒNG TÍNH TRỰC TUYẾN

Nhằm giúp bạn vượt qua trạng thái tâm lý “đáng sợ” khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống như mối quan hệ, chia tay, mất mát, mâu thuẫn, áp lực công việc, nhân phẩm, giới tính….chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp điều trị tâm lý hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và nỗ lực. Bên cạnh đó bạn còn nhận được các lợi ích khác như:

  • Được lắng nghe, thấu hiểu và trò chuyện như một người bạn

  • Chuyên gia sẽ giúp bạn gọi tên những cảm xúc và vấn đề đang đè nặng trên vai

  • Hiểu được nguồn gốc cảm xúc tiêu cực và ổn định lại tâm lý của bản thân

  • Hoàn toàn làm chủ cảm xúc của chính mình

  • Bạn sẽ nhận dạng được tình trạng hiện tại, cách suy nghĩ và những niềm tin sai lệch của chính mình

  • Không còn trách móc, hờn giận, thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực và những tiếng nói nhỏ trong đầu

  • Vấn đề của bạn trở nên rõ mồn một như ban ngày, bạn sẽ biết các bước tiếp theo phải hành động như thế nào

  • Khi tư vấn cùng Chuyên gia, từng lớp vỏ sẽ được bóc ra, càng tư vấn bạn lại càng tiến đến phần lõi và khám phá ra những thành phần hoàn hảo nhất của bản thân


Chuyên gia Tâm lý hoàn toàn hiểu rõ những nỗi đau, cảm xúc thất vọng, buồn bã, thậm chí tức giận mà bạn đang mắc phải. Kết nối với Chuyên gia ngay để được lắng nghe, chia sẻ và từng bước vượt qua áp lực, khổ đau!


Nắm bắt nguyện vọng của bạn cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, dưới đây là giải pháp giúp bạn tư vấn tâm lý trực tuyến cùng Chuyên gia – Bác sĩ bằng video call.

Nền tảng tư vấn online AloGuru


LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TUYẾN

Tư vấn tâm lý trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

      Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Chuyên gia ở bên ngoài.      Tiết kiệm chi phí

Tư vấn tâm lý với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.


Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ tinh thần cho chính mình và người thân, và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!

      Bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên gia. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.

      Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Chuyên gia trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Chuyên gia có kinh nghiệm.ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn tâm lý trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

Dù hoạt động trên môi trường internet, nhưng AloGuru làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật, phòng tư vấn offline. Các Chuyên gia trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Chuyên gia để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn.

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Chuyên gia qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn tâm lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Chuyên gia phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Chuyên gia trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.

Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Chuyên gia uy tín của AloGuru.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

Chuyên gia tư vấn Tâm Lý Đồng Tính

Nguyễn Thị Thanh Hường
Đặt lịch
162,000đ30 phút
Phạm Thúy
Đặt lịch
114,000đ30 phút

Phạm Thúy

Chuyên Gia

(3)
(3)