Tâm Lý Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia Đình

Tâm Lý Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia ĐìnhXác suất cuộc hôn nhân đầu tiên kết thúc bằng ly hôn trong giai đoạn 40 năm là 67%. Phân nửa số trường hợp, ly hôn xảy ra trong vòng bảy năm đầu chung sống.


Tại sao nhiều lúc tình yêu và hôn nhân lại khó khăn đến vậy?


Tại sao một số người lại tận hưởng mối quan hệ bền vững và hòa hợp trong khi nhiều đôi lứa chẳng khác nào quả bom nổ chậm?


Làm thế nào để tránh cho mối quan hệ của mình ngày một tồi tệ đi hoặc cứu vãn một cuộc hôn nhân đang ngấp nghé bờ vực thẳm?

GIẢI PHÁP CHO TÌNH YÊU CỦA BẠN

Khi bạn có những tâm tư trĩu nặng trong lòng không biết tỏ cùng ai hoặc bạn không biết nên từ bỏ hay cứu vãn mối quan hệ của mình thì đây chính là lúc bạn cần những lời khuyên chân thành, sáng suốt dưới góc nhìn tổng quan nhất từ Chuyên gia Tâm lý. 

Chuyên gia hoàn toàn hiểu rõ những nỗi đau, cảm xúc thất vọng, buồn bã, thậm chí tức giận mà bạn đang mắc phải. Và sẽ giúp bạn vượt qua trạng thái tâm lý “đáng sợ” khi đối mặt với những vấn đề như: Ly hôn, chia tay, mất mát, mâu thuẫn, không hiểu nhau, tiền bạc, con cái,…

Lợi ích nhận được khi tư vấn cùng Chuyên gia Tâm lý:

  • Được lắng nghe và trò chuyện thoải mái như một người bạn
  • Được chuyên gia chia sẻ và gỡ rối bằng chính kinh nghiệm tư vấn thực tế
  • Tìm lại được cảm hứng, niềm vui trong cuộc sống và công việc
  • Giải tỏa tâm lý để hiểu hơn về chính bản thân
  • Quan sát được vấn đề theo một góc nhìn khác và có được cách giải quyết tốt hơn
  • Tập trung hơn trong công việc và đạt được những thành tích tốt trong công việc
  • Trở thành người cha/mẹ tốt hơn khi giao tiếp với con

  Nắm bắt nguyện vọng của bạn cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay. Giải pháp giúp bạn tư vấn tâm lý trực tuyến cùng Chuyên gia – Bác sĩ bằng video call đã ra đời. Kết nối với Chuyên gia để được lắng nghe, chia sẻ và từng bước vượt qua áp lực, khổ đau!


  LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TUYẾN


  Tư vấn tâm lý trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động thời gian và dễ dàng hơn trong việc chia sẻ vấn đề với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
  Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi


  Bạn dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm. Chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là bạn sẽ thực hiện được một cuộc tư vấn. Ví dụ tư vấn tại nhà, công ty hay ở một khu vui chơi giải trí.


  Tiết kiệm hơn 40% chi phí


  Tư vấn tâm lý với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 40% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn còn tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí phát sinh không cần có.


  Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia tư vấn trên AloGuru là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn. Họ sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm kết hợp cách truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn giải tỏa tâm lý tinh thần cho chính bạn và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!


  Bảo mật và chuyên môn cao


  Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên gia. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.


  Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.


  Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các Chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các doanh nghiệp/công ty trong lĩnh vực tư vấn tâm lý.


  Tiện lợi, dễ dàng và linh hoạt


  Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).


  Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Chuyên gia trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.


  Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Chuyên gia có kinh nghiệm.


  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 11


  Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!


  Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn trong tháng 11 là sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được gói TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100% khi tư vấn với 3 Chuyên gia tâm lý sau: Võ Thị Minh Huệ, Nguyễn Thị Thanh Hường, Phạm Thúy. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp và giải quyết vấn đề của bạn.


  Hoàn tiền 100% phí tư vấn


  Quyền lợi của khách hàng là tiêu chí hàng đầu tại AloGuru. Vì thế để đảm bảo quyền lợi này AloGuru sẽ HOÀN TIỀN 100% PHÍ TƯ VẤN nếu bạn không hài lòng về cuộc tư vấn mà không cần cung cấp lý do.


  Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn tâm lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Chuyên gia phải chờ đặt lịch hẹn, xếp lịch, chờ đợi trả lời từ tổng đài viên, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Chuyên gia trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.


  Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Chuyên gia uy tín.


  Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

  Chuyên gia tư vấn Tâm Lý Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia Đình

  Võ Thị Minh Huệ
  Đặt lịch
  354,000đ30 phút
  (8)
  (8)
  Nguyễn Thị Thanh Hường
  Đặt lịch
  162,000đ30 phút
  Phạm Thúy
  Đặt lịch
  114,000đ30 phút

  Phạm Thúy

  Chuyên Gia

  (3)
  (3)