Trị Liệu Tâm Lý Chuyên Sâu

Trị Liệu Tâm Lý Chuyên Sâu

Cần làm gì khi bạn có tâm tư, những suy nghĩ trĩu nặng trong lòng nhưng không biết tỏ cùng ai, hay những tâm sự không thể nói được, hoặc khi đó tâm lý bạn đang không ổn định?


Những dấu hiệu nào chứng minh bạn rất cần gặp Chuyên gia tâm lý?

Giữa rất nhiều giải pháp, thì đâu là cách giải quyết vấn đề trong tâm lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất?

Nếu cảm thấy mình có những biểu hiện bất thường về cảm xúc, tâm lý, bạn cần làm gì để tránh mọi chuyện có thể diễn ra tồi tệ hơn?


Vấn đề tư vấn tâm lý ở nước ta đối mặt với không ít khó khăn: khó kết nối với chuyên gia tâm lý nổi tiếng, mức độ uy tín của các chuyên gia và trung tâm tư vấn tâm lý, người dân ở xa trung tâm cần được tư vấn tâm lý nhưng không biết phương thức nào là phù hợp,...
DẤU HIỆU CẦN GẶP CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Đừng kìm nén cảm xúc, vì kìm nén cảm xúc là những quả bom nổ chậm. Việc bạn dồn nén cảm xúc của mình đồng nghĩa với việc bạn đang chôn sống nó.

Mọi việc có thể sẽ rất xấu đi nếu bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình. Nếu cảm thấy mình có những biểu hiện bất thường về cảm xúc, tâm lý, bạn cần chấm dứt tình trạng này ngay để tránh mọi chuyện có thể diễn ra tồi tệ hơn. Một số dấu hiệu tâm lý phổ biến:
Bạn cảm thấy cực kì buồn chán hoặc tức giận

Những cảm xúc vượt ngoài tầm kiểm soát là dấu hiệu của một vấn đề có thể cải thiện được bằng điều trị chuyên khoa. “Nếu bạn ăn, ngủ nhiều hoăn hoặc ít hơn bình thường, xa lánh bạn bè và gia đình, cảm thấy cảm xúc tụt dốc, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.


Bạn không còn hứng thú với những sở thích cá nhân

Nếu bạn không còn cảm thấy thích thú tham gia vào những hoạt động yêu thích của mình, chuyên gia tâm lí có thể giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang bế tắc hoặc cũng có thể là một biểu hiện của trầm cảm. Trị liệu có thể giúp bạn xem xét lại vấn đề và có kế hoạch để cải thiện tình hình.


Bạn tránh giao tiếp xã hội

Mọi người thường tìm đến trị liệu khi những người xung quanh khiến họ trở nên lo lắng. Nếu bạn tự lảng tránh những bữa tiệc, buổi họp mặt công việc hoặc thậm chí là những bạn bè và gia đình của chính mình, đó có thể là bạn đang bị một nỗi sợ hãi ám ảnh hoặc cơ bản là bạn thiếu tự tin. Khi sự lo lắng ảnh hưởng đến những hoạt động và các mối quan hệ hàng ngày của bạn thì trị liệu là bước đầu tiên hữu ích để bạn vượt qua nó.


Bạn có những hành vi không lành mạnh

Những trò vui bộc phát trong phút chốc có thể là dấu hiệu nguy hiểm nếu bạn thường xuyên hành động như vậy. Khi bạn mua sắm quá nhiều so với nhu cầu thực sự của bạn, thường xuyên uống rượu hoặc sử dụng ma túy, tham gia những trò chơi mạo hiểm và phản ứng thái quá trong những tình huống khác… có thể là một dấu hiệu của những vấn đề nghiêm trọng hơn. Rất có thể bạn đang sử dụng những hành động này để đối mặt hoặc lảng tránh những cảm xúc hoặc tình huống khó khăn. Hãy nói chuyện với chuyên gia y tế để tìm ra nguyên nhân của vấn đề.


Các mối quan hệ trở nên khó khăn đối với bạn

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để duy trì tình cảm bạn bè hoặc bạn thường xuyên xung đột với người khác, trị liệu có thể hữu ích cho bạn.

Khi những mối quan hệ lãng mạn trở nên khó kiểm soát hoặc bạn không muốn nỗ lực để duy trì nó, thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể cần được nói chuyện với một chuyên gia tâm lý. Khi trị liệu, bạn có thể tìm ra cách để giao tiếp với người khác, thậm chí là bác sĩ sẽ đóng vai trong những cuộc trò chuyện mà bạn cảm thấy khó khăn, ví dụ như bạn bè, ông chủ, hay người yêu của bạn.


Bạn đang phải trải qua một sang chấn tâm lý

Nhiều người tìm đến trị liệu sau một sang chấn tinh thần gầy đây, ví dụ như mất đi một người thân yêu, sảy thai hay trải qua một mối quan hệ bị lừa dối, bị đối xử phân biệt trong công việc. Hoặc bạn cũng có thể đến gặp chuyên gia sau khi đã trải qua một sang chấn trong quá khứ, ví dụ như là nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em. Nếu bạn không thể gạt những vấn đề đó sang một bên để sống tiếp và nó làm ảnh hưởng đến công việc, giấc ngủ hoặc các mối quan hệ của bạn, thì tốt nhất bạn trò chuyện với chuyên gia.


Bạn đã thử rất nhiều cách mà không có hiệu quả

Đôi khi các kỹ năng đối phó của chúng ta gặp thất bại. Nếu bạn đã thử hàng tá những biện pháp khác nhau như tâm sự với một người bạn, tập luyện nhiều hơn, tìm kiếm sự giúp đỡ trực tuyến… và không mang lại điều gì khác biệt, thì đó cũng là lúc bạn cần một Chuyên gia tư vấn tâm lý.TRỊ LIỆU TÂM LÝ CHUYÊN SÂU TRỰC TUYẾN

Nhằm giúp bạn vượt qua trạng thái tâm lý “đáng sợ” khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống như mối quan hệ, chia tay, mất mát, mâu thuẫn, áp lực công việc, nhân phẩm, giới tính….chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp điều trị tâm lý hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và nỗ lực. Bên cạnh đó bạn còn nhận được các lợi ích khác như:

  • Được lắng nghe, thấu hiểu và trò chuyện như một người bạn

  • Chuyên gia sẽ giúp bạn gọi tên những cảm xúc và vấn đề đang đè nặng trên vai

  • Hiểu được nguồn gốc cảm xúc tiêu cực và ổn định lại tâm lý của bản thân

  • Hoàn toàn làm chủ cảm xúc của chính mình

  • Bạn sẽ nhận dạng được tình trạng hiện tại, cách suy nghĩ và những niềm tin sai lệch của chính mình

  • Không còn trách móc, hờn giận, thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực và những tiếng nói nhỏ trong đầu

  • Vấn đề của bạn trở nên rõ mồn một như ban ngày, bạn sẽ biết các bước tiếp theo phải hành động như thế nào

  • Khi tư vấn cùng Chuyên gia, từng lớp vỏ sẽ được bóc ra, càng tư vấn bạn lại càng tiến đến phần lõi và khám phá ra những thành phần hoàn hảo nhất của bản thân


Chuyên gia Tâm lý hoàn toàn hiểu rõ những nỗi đau, cảm xúc thất vọng, buồn bã, thậm chí tức giận mà bạn đang mắc phải. Kết nối với Chuyên gia ngay để được lắng nghe, chia sẻ và từng bước vượt qua áp lực, khổ đau!


Nắm bắt nguyện vọng của bạn cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, dưới đây là giải pháp giúp bạn tư vấn tâm lý trực tuyến cùng Chuyên gia – Bác sĩ bằng video call.

Nền tảng tư vấn online AloGuruLỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN TÂM LÝ TRỰC TUYẾN

Tư vấn tâm lý trực tuyến có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

      Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Chuyên gia ở bên ngoài.      Tiết kiệm chi phí

Tư vấn tâm lý với Chuyên gia trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Chuyên gia có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Chuyên gia trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.


Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Chuyên gia trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ tinh thần cho chính mình và người thân, và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!

      Bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Chuyên gia. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Chuyên gia tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.

      Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Chuyên gia (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Chuyên gia trực tuyến càng chính xác và hiệu quả hơn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Chuyên gia có kinh nghiệm.


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn tâm lý trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.

Dù hoạt động trên môi trường internet, nhưng AloGuru làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật, phòng tư vấn offline. Các Chuyên gia trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Chuyên gia để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn.

Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Chuyên gia qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Chuyên gia phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn tâm lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Chuyên gia phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Chuyên gia trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà.

Với AloGuru, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Chuyên gia uy tín của AloGuru.


Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Chuyên gia trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!
Chuyên gia tư vấn