Tư vấn Khoa Mắt

Tư vấn Khoa Mắt

Trong thời buổi công nghệ, đôi mắt của bạn phải thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với các phương tiện điện tử, hoặc do ô nhiễm môi trường, khiến các bệnh về mắt ngày càng gia tăng. Những dấu hiệu sức khoẻ tưởng chừng không có gì nguy hại lại ẩn chứa nhiều nguy cơ dẫn đến các bệnh lý.


Đôi mắt được xem là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, chính vì thế khi đôi mắt có những biểu hiện bất thường, đó chính là điềm báo cho sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Cho nên, việc tìm kiếm bác sĩ mắt online để tư vấn về tình hình sức khỏe là vô cùng cần thiết.

Vấn đề chăm sóc sức khoẻ ở nước ta cũng đối mặt với không ít khó khăn: Bệnh viện quá tải, người dân ở xa bệnh viện cần được tư vấn sức khoẻ nhưng không biết phương thức nào là phù hợpTƯ VẤN MẮT TRỰC TUYẾN

Những bệnh về mắt có thể gặp phải

1. Mắt bạn bị ngứa và bị chảy nước mắt? Nếu như mắt của bạn bị ngứa và chảy nước mắt kéo dài, có thể là do bạn bị dị ứng với phấn hoa, lông thú nuôi, hay các chất lạ khác trong môi trường. Nó sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu, nhưng thường không dẫn đến mất thị lực. Đó có thể là triệu chứng của bệnh Khô mắt.2. Mắt của bạn bị kéo mây? Thị lực kém hay mắt của bạn bị kéo mây, như thể bạn đang nhìn các sự vật qua một màng mây, đó có thể là dấu hiệu của đục thủy tin thể ( cườm khô). Bệnh này liên quan đến tuổi tác, có thể dẫn đến mù nếu không được điều trị. Đối với bệnh lý này, khả năng hồi phục tốt thị lực là hoàn toàn có thể nếu được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Mắt kéo mây cũng có thể do các bệnh lý khác như thiếu vitamin A, do bệnh lây truyền qua đường tình dục và các khối u ở mắt.


Mặc dù chúng ta có các cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt hơn hơn bao giờ hết, nhưng các vấn đề sức khỏe vẫn không ngừng tăng. Các nguyên nhân có thể đến từ: Căng thẳng công việc và học hành, thiếu ngủ, thói quen sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh, lạm dụng thuốc,…


Cứ 10 người đến bệnh viện tuyến trung ương khám bệnh thì có 5 người không thực sự cần đến khám trực tiếp, như vậy chỉ có 5 người cần đến khám và trong 5 người này chỉ có 1 người cần phải điều trị tại tuyến trung ương…


GIẢI PHÁP: Bạn cần nhận được những lời khuyên, tư vấn từ những bác sĩ có trình độ chuyên môn, có uy tín nghề nghiệp.CHĂM SÓC SỨC KHOẺ NGAY TỨC THÌ

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn sức khoẻ cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Bác sĩ phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Bác sĩ trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà giúp bạn sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và nỗ lực kết nối.


Nắm bắt nguyện vọng của người dân cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, dưới đây là giải pháp giúp bạn tư vấn chữa bệnh trực tuyến cùng Chuyên gia – Bác sĩ bằng video call.


Nền tảng tư vấn online AloGuru


Tư vấn Chuyên khoa trực tuyến giúp bạn giải đáp các thắc mắc, nghi ngại xung quanh vấn đề sức khoẻ, đồng thời có thể đưa ra những lời khuyên về cách thức chọn gói khám tổng quát phù hợp với nhu cầu riêng để tiết kiệm chi phí, cách thức giúp bạn tương tác với bác sĩ để có những tư vấn, chẩn đoán hiệu quả.

LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN SỨC KHOẺ TRỰC TUYẾN

      Nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Bác sĩ ở bên ngoài.      Tiết kiệm chi phí

Tư vấn sức khoẻ với Bác sĩ trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Bác sĩ có giá dao động từ 0đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút, tiết kiệm 30% so với gặp Bác sĩ trực tiếp. Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có.

Tại sao đây là giá cực rẻ? Các Bác sĩ trên AloGuru đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thực hành để chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm với cách thức truyền đạt hiệu quả nhằm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và người thân, và bạn sẽ có được tất cả các kinh nghiệm này!

      Bảo mật và chuyên môn cao

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Bác sĩ tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.

      Tiện lợi và linh hoạt

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Bác sĩ (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này).

Ngoài ra việc bạn tư vấn thông qua mạng như vậy cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Bác sĩ có kinh nghiệm.


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Hoàn phí 100% cho khách hàng

Đảm bảo quyền lợi khách hàng khi tư vấn sức khoẻ tổng quát trực tuyến trên AloGuru bằng việc sẽ HOÀN PHÍ 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.


Tặng gói tư vấn MIỄN PHÍ ngay khi đăng ký tài khoản!

Một trong những ưu đãi của AloGuru dành cho bạn sau khi đăng ký tài khoản: NGAY LẬP TỨC nhận được gói tư vấn miễn phí 100% khi tư vấn cùng Bác sĩ qua video call. Đây là cơ hội tốt để lựa chọn Bác sĩ phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi bắt đầu tư vấn trả phí.


DANH MỤC TƯ VẤN CHUYÊN KHOA TRÊN ALOGURU

 1. Sản

 2. Nhi

 3. Mắt

 4. Thẫm Mỹ

 5. Răng Hàm Mặt

 6. Cơ Xương Khớp

 7. Tim Mạch

 8. Da Liễu

 9. Tiêu Hóa

 10. Ngoại Tổng Quát

 11. Thần Kinh Học

 12. Vô Tuyến Học

 13. Nội Khoa

 14. Tai Mũi Họng

 15. Phụ Khoa

 16. Nam Khoa

Và các vấn đề sức khoẻ khác, tư vấn các gói phù hợp khi khám bệnh để tiết kiệm chi phí, các câu hỏi và cách thức tương tác với Bác sĩ giúp cho việc chẩn đoán hiệu quả,…

Việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Bác sĩ trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn!

Chuyên gia tư vấn